Chuyên gia ngành dọc

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Đòn Bẩy Số với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ERP, điện toán đám mây và kinh nghiệm trong nhiều ngành dọc: bất động sản, ô tô, in ấn, đào tạo,.... Chúng tôi hiểu được nhu cầu của quý khách là bước đầu để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh trong công tác quản lý, và có 1 công cụ để khai phá, đột phá trong ngành nghề của mình. Ngoài ra, quý khách cần 1 hệ thống dễ sử dụng (ngay cả đối với những người có ít kiến thức về công nghệ cũng có thể dùng được), dễ cài đặt, dễ triển khai, và dễ dàng tích hợp, mở rộng các chức năng yêu cầu trong tương lai cũng như các thiết bị phần cứng khác.

image

Lĩnh vực

Bất động sản

7954 doanh nghiệp

Cho dù doanh nghiệp của bạn là một công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn, nộp đơn xin IPO hay một công ty đã thành lập, Đòn Bẩy Số có thể cung cấp các công cụ giúp bạn quản lý tăng trưởng nhanh, trở nên hiệu quả hơn và nhận ra tầm nhìn kinh doanh của bạn.

 Xây dựng rủi ro và các vấn đề đánh giá quá trình quản lý giá thầu bằng cách sử dụng các kế hoạch hành động có thể xác định và quy trình quản lý quy trình nghiệp vụ

 Hỗ trợ lập kế hoạch dự án nâng cao với tích hợp hai chiều mạnh mẽ với Microsoft Project.

 Tối đa hóa hiệu suất và sử dụng tài nguyên thông qua việc tăng khả năng hiển thị vào nhu cầu nhân sự hiện tại và tương lai.

 Quản lý hiệu quả và kiểm soát các thỏa thuận hợp đồng phức tạp bao gồm các bên thứ ba, chi phí, vật liệu và thiết bị với một vòng lặp kín yêu cầu, mua sắm và chu kỳ phải trả.

 Tăng sự nhanh nhẹn trong kinh doanh mặc dù quản lý quy trình nghiệp vụ toàn diện và phối hợp quy trình làm việc.

 Bạn có thể dự đoán các cải tiến về hiệu quả, kiểm soát dự án, sử dụng tài nguyên, sự hài lòng của khách hàng và khả năng hiển thị tổng thể dẫn đến một doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Ô tô

374 doanh nghiệp

Với các ứng dụng tích hợp, Đòn Bẩy Số đã đưa ra một giải pháp phần mềm kinh doanh mạnh mẽ mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng mà bạn cần để phát triển công ty một cách hiệu quả bằng cách tối ưu hóa các tài nguyên quan trọng nhất của bạn.

 Hỗ trợ cho kế toán phát hành thông qua việc sử dụng các hợp đồng quản lý nhu cầu và mua hàng để theo dõi số tích lũy.

 Khả năng quản lý dự án vượt trội.

 Hoàn thành khả năng hiển thị với giải pháp toàn diện từ đầu đến cuối chứa các trang tổng quan được tích hợp sẵn.

Hóa chất

1397 doanh nghiệp

Các ngành dọc như thuốc và công nghệ sinh học, hóa chất, mỹ phẩm, sơn, chất kết dính, bảo vệ thực vật, sản xuất thực phẩm và đồ uống phải giảm chi phí hoạt động và cải thiện dịch vụ khách hàng và thực hiện đơn đặt hàng. Giải pháp của Đòn Bẩy Số sẽ giảm thiểu mục nhập trùng lặp, hòa giải và sự cần thiết cho các dự án tích hợp. Đòn Bẩy Số cung cấp cho bạn một điểm truy cập duy nhất cho tất cả các dữ liệu liên quan đến bán hàng, thông tin sản xuất, hồ sơ mua và tài liệu chất lượng.

 Kiểm soát chất lượng.

 Truy xuất hàng loạt.

 Thu hồi thủ tục.

 Quản lý thùng rác.

 Đường dẫn bảo mật và kiểm toán.

Xây dựng

9809 doanh nghiệp

Đòn Bẩy Số đã xây dựng một phần mềm và giải pháp kinh doanh cung cấp sự linh hoạt và khả năng mở rộng để giúp công ty bạn phát triển một cách hiệu quả bằng cách tối ưu hóa các nguồn lực quan trọng nhất trong doanh nghiệp bạn.

 Được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng kiến trúc hướng dịch vụ hiện đại (SOA), Đòn Bẩy Số đã đưa lĩnh vực Xây Dựng vượt xa các dự án ERP truyền thống.

 Khả năng ghi nhận doanh thu mạnh bao gồm theo dõi lợi nhuận và kiểm soát lợi nhuận.

 Quản lý dự án toàn diện bao gồm các cấu trúc phân tích công việc đa cấp, lập lịch tài nguyên mạnh mẽ và quản lý hợp đồng hiệu quả.

 Quản lý giá thầu hiệu quả thông qua các khả năng quản lý quan hệ khách hàng được nhúng bao gồm khả năng hiển thị của giá thầu lịch sử.

 Toàn bộ khả năng hiển thị của tài nguyên dựa trên dự án bao gồm tài sản, hàng tồn kho, vật liệu và lao động.

 Thanh toán chính xác và kịp thời chi phí dự án thông qua việc thu thập liền mạch các giao dịch về thời gian, tài liệu và chi phí, được hỗ trợ bởi trình quản lý nhận dạng doanh thu linh hoạt.

 Tích hợp quản lý hiệu suất doanh nghiệp cho phép phân tích chi phí, trạng thái và KPI của dự án.

Giáo dục

7499 doanh nghiệp

Các cơ sở giáo dục cũng phải tìm cách để phục vụ sinh viên và giảng viên của họ với sự khéo léo, cân bằng kiểm soát chặt chẽ với việc duy trì một nền văn hóa sáng tạo, khám phá và đổi mới. Đòn Bẩy Số cung cấp các điều khiển rõ ràng và có thể kiểm soát và một môi trường hợp tác để hỗ trợ cải cách giáo dục và đột phá trong khoa học và các lĩnh vực khác.

 Để quản lý chi tiêu, Đòn Bẩy Số cung cấp một giải pháp duy nhất theo dõi các cam kết từ nhiều nguồn so với ngân sách được phê duyệt để cung cấp một bức tranh thực sự về chi tiêu cho những người yêu cầu và người phê duyệt trong khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Mức độ minh bạch và nhanh chóng đó là rất quan trọng để duy trì ngân sách.

 Từ các cơ quan ở Lào Cai, Yên Bái..., cho đến thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh,... và các tổ chức giáo dục từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ,..., Đòn Bẩy Số cung cấp một giải pháp là hậu trường cho phép quản lý hiệu quả chi phí.

 Từ các cơ quan ở Lào Cai, Yên Bái..., cho đến thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh,... và các tổ chức giáo dục từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ,..., Đòn Bẩy Số cung cấp một giải pháp là hậu trường cho phép quản lý hiệu quả chi phí.

Sức khỏe

752 doanh nghiệp

Tìm hiểu người đứng sau bệnh nhân với chế độ xem toàn cảnh của từng khách hàng, được kết nối trong toàn bộ cộng đồng chăm sóc sức khỏe của bạn. Cùng nhau, chúng tôi có thể giúp bạn đẩy nhanh việc mua lại, đăng ký, dịch vụ và đổi mới - để nhóm của bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất: bệnh nhân và thành viên.

 Được tối ưu hóa để xử lý các nhu cầu đặc biệt và nhịp độ nhanh của ngành, Đòn Bẩy Số sẽ giúp các công ty dược và thiết bị y tế cộng tác trên toàn bộ hệ sinh thái, đưa sản phẩm mới vào thị trường nhanh hơn, biến dữ liệu có giá trị thành thông tin chi tiết có thể hành động và cách mạng hóa dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

 Tạo hành trình bệnh nhân 1 đến 1. Hiểu người đứng sau bệnh nhân với trải nghiệm kết nối trên mọi điểm tiếp xúc từ việc mua lại thông qua phối hợp chăm sóc và cam kết liên tục trên con đường dẫn đến kết quả tốt hơn.

 Cộng tác trên toàn hệ sinh thái y tế. Thực hiện dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị với một lượt xem bệnh nhân qua các nhóm chuyên gia chăm sóc sức khỏe, các chi nhánh đối tác và nhân viên để cung cấp trải nghiệm bệnh nhân đặc biệt.

 Giành được lòng tin của thành viên bằng trải nghiệm được kết nối. Làm sâu sắc thêm mối quan hệ thành viên với trải nghiệm kết nối từ bán hàng và đăng ký, hỗ trợ hành chính và lâm sàng. Dự đoán nhu cầu của thành viên với trí thông minh để cung cấp dịch vụ chăm sóc chủ động.

 Cung cấp sự tham gia thông minh, đơn giản và được cá nhân hóa. Tạo một con đường tiến lên với nhau trong kỷ nguyên rủi ro chung hiện nay bằng cách kết nối các nhóm chủ lao động, nhà môi giới, mạng lưới nhà cung cấp và nhân viên trên một nền tảng thông minh duy nhất.

Sản xuất

2752 doanh nghiệp

Đòn Bẩy Số đưa ra thị trường một giải pháp phần mềm toàn diện cho các ngành công nghiệp in ấn và bao bì. Sản phẩm cho phép các tổ chức trong ngành công nghiệp in ấn và đóng gói được hưởng lợi từ các giải pháp Web 2.0 linh hoạt, thế hệ kế tiếp có thể hài hòa in ấn, truyền thông và xuất bản với khả năng kinh doanh, luồng công việc và thương mại điện tử đầu cuối. Đây là một giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp mở rộng và linh hoạt (ERP) kết hợp sức mạnh của ERP.

 Thúc đẩy bán hàng và tiếp thị bằng phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) được tích hợp sẵn.

 Tự động hóa các ước tính chi phí để nhanh chóng tạo ra các trích dẫn khách hàng chính xác.

 Tối ưu hóa liên tục thay đổi lịch sản xuất với khả năng lập kế hoạch và lên lịch mạnh mẽ.

 Tăng năng suất trong khi cải thiện chất lượng và khả năng theo dõi thông qua sản xuất và quản lý chất lượng mạnh mẽ.

 Hợp lý hóa việc quản lý chuỗi cung ứng của bạn và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo của bạn.

 Cải thiện phân tích tài chính và ra quyết định với các giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

 Cho phép bạn kiểm soát doanh nghiệp của bạn với quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực - cho dù đó là bán hàng, sản xuất hoặc tài chính. Cho phép bạn xác định khách hàng hoặc công việc có lợi nhuận hoặc không có lợi nhuận và tập trung vào các hoạt động duy trì và phát triển doanh nghiệp của bạn. Được thiết kế cho các doanh nghiệp in ấn truyền thống và kỹ thuật số, giải pháp của Đòn Bẩy Số là một chất xúc tác cho sự thay đổi sẽ giúp bạn đối mặt với tương lai và thành công ngày hôm nay.

Bán lẻ

2752 doanh nghiệp

Kết nối mọi phần của doanh nghiệp của bạn trên một nền tảng thông minh duy nhất.

 Quảng cáo nhằm tăng nhận thức và mua lại với nhắm mục tiêu thông minh hơn.

 Thúc đẩy tất cả hiển thị, tìm kiếm và quảng cáo xã hội từ một nền tảng tích hợp duy nhất.

 Tìm khách hàng mới và quản lý hàng trăm chiến dịch trên các trang web xã hội, nhà xuất bản trên thiết bị di động và hệ sinh thái quảng cáo với Studio quảng cáo từ Cloud Marketing. Trực quan hóa và báo cáo về hiệu suất quảng cáo trong một vài lần nhấp, vì vậy bạn có thể liên hệ với người mua hàng bằng phiếu mua hàng phù hợp, vào đúng thời điểm.

 Cá nhân hóa mọi đường dẫn mua hàng.

 Làm cho tiếp thị thông minh hơn.

 Tạo tiến trình cá nhân hóa, có thể mở rộng cung cấp ưu đãi phù hợp cho người mua sắm vào đúng thời điểm trên kênh phù hợp - qua email, thiết bị di động, mạng xã hội, web và hơn thế nữa.

 Sử dụng Thương Mại Điện Tử để chuyển người mua sắm thành người mua nhanh hơn.

 Làm cho trải nghiệm mua sắm liền mạch trên web, mạng xã hội, thiết bị di động và cửa hàng. Kích hoạt khả năng quản lý đơn hàng cho phép người mua sắm mua bất cứ nơi nào và các nhà bán lẻ bán và thực hiện bất cứ nơi nào.

 Thúc đẩy cuộc hội thoại chính hãng với người mua sắm trong các kênh ưa thích của họ. Cá nhân hóa mọi tương tác và trao quyền cho các đại lý phản hồi nhanh hơn với thông tin họ cần để biến người mua sắm ngày nay thành khách hàng thực sự.

Dịch vụ

2752 doanh nghiệp

Đòn Bẩy Số đưa ra thị trường giải pháp phần mềm dành cho dịch vụ ăn uống, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí.

 Sổ cái tổng hợp mạnh mẽ và sổ cái phụ có khả năng tương đương, cùng với quản lý khoảng không quảng cáo đa vị trí.

 Giải pháp để hợp lý hóa quy trình, bao gồm phân bổ, mua, lập ngân sách, quy trình làm việc và quản lý tài liệu cho ngành dịch vụ thực phẩm.

 Tích hợp với hầu hết các hệ thống POS để quản lý việc điều chỉnh vị trí tiền mặt theo từng vị trí và tạo ra các giao dịch kế toán cần thiết.

 Phần mềm quản lý nhà hàng cho phép ngân sách mạnh mẽ và các ứng dụng dự báo cho phép cân bằng hợp lý từ trên xuống dưới và cộng tác từ dưới lên.

 Phân bổ tự động chi phí trung tâm là nhanh chóng và dễ dàng cho các hoạt động nhiều trang web.

 Xử lý hỗn hợp thực đơn và công thức nấu ăn cũng như quản lý hàng tồn kho ở cấp thành phần.

 Theo dõi các chiến dịch cho quảng cáo sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, vị trí mới và các sự kiện khác để xác định hiệu quả chiến dịch.

 Công cụ dựa trên trình duyệt để yêu cầu kết hợp công cụ quy trình làm việc có thể định cấu hình.